Việc làm thêm tại Nhật Bản

Làm sao kiếm việc làm thêm khi du học Nhật

Du học sinh đi làm thêm phổ biến nhất là làm phụ việc trong nhà hàng, sau đó là dạy ngoại ngữ, dọn vệ sinh, bán hàng, đưa báo, làm công nhân nhà máy.

Cách tìm việc làm nhanh tại Nhật

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các cách tìm việc làm nhanh tại Nhật một cách từ đơn giản đến phức tạp nhé.

Các công việc làm thêm phổ biến tại Nhật

Đối với du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản ngoài việc học thì việc đi làm thêm cũng được các bạn rất quan tâm. Nó là giải pháp giúp các bạn tăng thu nhập lại vừa mang đến cơ hội.

Những lưu ý khi đi làm thêm tại Nhật Bản

Để giúp các bạn có cái nhìn khách quan hơn, trong bài viết này chúng tôi chia sẻ với bạn đọc một số điểm cần lưu ý khi đi làm thêm tại Nhật.

Quy định số giờ làm thêm tại Nhật

Nhật Bản đưa ra dự luật quy định số giờ làm thêm tại Nhật nhằm giảm tình trạng người lao động suy kiệt thể lực, trầm uất dẫn tới hành động tiêu cực.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Bạn quan tâm đến du học Nhật Bản vừa học vừa làm chứ, bài viết này là món quà dành riêng cho bạn rồi đấy!

7 việc làm thêm hot nhất tại Nhật Bản

Các công việc làm thêm  không chỉ giúp các bạn du học sinh tu nghiệp tại Nhật trang trải một phần chi phí mà còn là cơ hội để trau dồi khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật