Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Nagoya

Địa chỉ: 〒455-0003 AICHIKEN NAGOYASHI MINATOKU TATSUMICHO 30-18

Website: http://nifls.jugem.jp/

1. GIỚI THIỆU HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ NAGOYA

Học viên Ngôn ngữ quốc tế Nagoya là ngôi trường chỉ mới được thành lập từ tháng 6 năm 2011, mới chỉ trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển nhưng đây lại là một trong những ngôi trường đứng hàng đầu về đào tạo ngoại ngữ tại Nhật Bản. Chính vì điều này, trường ngày càng thu hút nhiều du học sinh quan tâm và lựa chọn học tập tại ngôi trường hiện đại này.

Với đội ngũ giảng viên chất lượng, phương pháp dạy và học hoàn toàn mới, phát huy đến mức tối đa năng lực của từng học viên, đây thực sự là một ngôi trường giúp học viên đạt được những bước tiến bộ nhanh chóng và vượt bậc.

hoc-vien-ngon-ngu-quoc-te-nagoya

Hình ảnh lớp học tại Học viện Ngôn ngữ quốc tế Nagoya

CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA:

Không chỉ nổi bật về chất lượng đào tạo đứng trong top đầu của Nhật Bản, Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Nagoya còn là một trong những ngôi trường được biết đến rất nhiều nhờ sự phát triển của các hoạt động phong trào.

Trong trường hình thành khá nhiều các câu lạc bộ thú vị khác nhau khác nhau cho học sinh tha hồ lựa chọn. Những hoạt động văn hóa, văn nghệ và thể thao bổ ích được tổ chức thường xuyên, tạo cơ hội để du học sinh tìm hiểu về những nét đặc trưng của văn hóa và con người Nhật Bản nói chung cũng như thành phố Nagoyya nói riêng.

2. THÔNG TIN KHÓA HỌC:

Hiện nay, Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Nagoya có 3 khóa đào tạo chính dành cho du học sinh, đó là các khóa học kéo dài trong khoảng thời gian 2 năm, 1 năm 6 tháng và 1 năm. Các khóa học kéo dài 2 năm và 1 năm sẽ bắt đầu học vào tháng 4 và tốt nghiệp vào tháng 3 hằng năm, riêng đối với khóa học 1 năm 6 tháng sẽ học vào tháng 10 và kết thúc vào tháng 3. Thông tin cụ thể về các khóa học này như sau:

Khóa học  Khóa học 2 năm Khóa học 2 năm Khóa học 1 năm 6 tháng Khóa học 1 năm 6 tháng Khóa học 1 năm Khóa học 1 năm
Ban học Ban 1  Ban 2  Ban 1 Ban 2  Ban 1 Ban 2
Buổi học Buổi sáng Buổi chiều Buổi sáng Buổi chiều Buổi sáng Buổi chiều
Tổng số giờ học 1600  1600  1200 1200 800  800

Ban học buổi sáng sẽ bắt đầu các tiết học vào lúc 8h30 và kết thúc vào lúc 12h20. Còn đối với ban học buổi chiều, thời gian bắt đầu là 13h30 và kéo dài đến 17h20. Thời gian học tại trường hết sức hợp lý, giúp học viên có đủ thời gian lên lớp lĩnh hội kiến thức và có thêm thời gian tự học, tự nghiên cứu nhằm phát triển tư duy và năng lực của bản thân.

3. HỌC PHÍ:

Loại chi phí

Tuyển sinh vào trường

Nhập học

Học phí trong 1 năm học

Loại chi phí

Số tiền tương ứng

Số tiền tương ứng

Đơn vị: yên

HanoiLink là địa chỉ uy tín cung cấp những thông tin hữu ích dành cho các bạn du học sinh có nhu cầu học tập tại Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Nagoya cũng như các trường đại học danh tiếng khác tại Nhật Bản.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT HANOILINK
Địa chỉ: Trung tâm dạy nghề huyện Thanh Trì, xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.
Website: http://hanoilink.vn
Email: tuvanhnl1@gmail.com